Upload Image...
This is a simple headline

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Quy Trình Hợp Tác

Thấu hiểu khách hàng

01

     Tư vấn     Đặt Hàng

02

Gửi Mẫu Thử Thử Nghiệm

03

 Phát Triển  Sản Phẩm

04

Sản xuất & Gửi hàng

05

Hoàn Thiện Pháp Lý

06

Câu hỏi thường gặp

Tôi không ở Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ được không?

Với các khách hàng không ở Hà Nội, chúng tôi có hợp đồng điện tử và quy trình làm việc online để vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Hiện nay 20% khách hàng của chúng tôi là ở các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội.

Mỹ phẩm gia công có độc quyền không?

Đối với những cá nhân/doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình thì việc sở hữu các dòng sản phẩm độc quyền là điều không thể thiếu. Việc đồng hành cùng với các nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp có sẵn đội ngũ, chuyên gia nghiên cứu chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng tạo ra các công thức mỹ phẩm chất lượng, đáp ứng đúng các tiêu chí mong muốn.

Mỹ phẩm được gia công độc quyền theo công thức riêng sẽ tạo ra sự riêng biệt giúp khách hàng xây dựng thương hiệu riêng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thiết kế bao bì, nhãn mác, đóng gói bao bì, công bố sản phẩm, quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Gia công mỹ phẩm tại Nhật Hàn có trọn gói hỗ trợ thủ tục pháp lý không?

Ngoài việc gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng, các thủ tục pháp lý đóng vai trò rất quan trọng như: hỗ trợ giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo sản phẩm, hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu, mã vạch, tư vấn các loại sản phẩm HOT, các sản phẩm phù hợp theo mùa, thiết kế logo doanh nghiệp, bao bì sản phẩm bắt mắt, hỗ trợ tăng doanh thu, hỗ trợ đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm để tư vấn bán hàng,…

Những thủ tục cần thiết: Các loại giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm, giấy đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký tem chống giả của Bộ Công An, giấy chứng nhận lưu hành mỹ phẩm cùng các giấy tờ khác.

Các dòng sản phẩm Dược Mỹ Phẩm Nhật Hàn gia công là gì?
  • Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care): Kem Dưỡng Da, Kem Nám, Kem Mụn, Collagen, Tế Bào Gốc, Serum các loại, Toner, Mặt Nạ, Kem Chống Nắng, Sữa rửa mặt …
  • Dòng sản phẩm chăm sóc da body: Kem Dưỡng Da Body, Kem Body Makeup, Tắm Trắng,  ….
  • Dòng sản phẩm trang điểm(Makeup): Phấn Nước, Son Kem, Son Thỏi, BB Cream, CC Cream, Phấn cây công nghệ mới, Dầu/ Nước tẩy trang …
  • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc(Hair Care): Dầu Gội Mọc Tóc, Xịt Mọc Tóc Chống Rụng Tóc, Kem Xả Tóc, Serum Dưỡng Tóc …
  • Dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, các loại Serum chăm sóc chị em phụ nữ: Serum Làm Hồng Vùng Kin, Hồng Ti  và Nở Ngực, Trị thâm …
  • Dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em(Baby Care): Sữa Tắm,gội Trẻ Em, Kem Hăm …
  • Sản phẩm chăm sóc da cho cả gia đình: Kem Đuổi Muỗi, Muối Tắm …
Tại sao lại chọn gia công mỹ phẩm tại Dược Mỹ Phẩm Nhật Hàn?

Hiện nay, trên thị trường mỹ phẩm có rất nhiều đơn vị đang gia công mỹ phẩm nhưng chúng tôi không giống đại đa số các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chúng tôi xuất thân là những chuyên viên trong ngành hóa dược, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đặt sự an toàn của người sử dụng lên hàng đầu. Đội ngũ kĩ thuật của Dược Mỹ Phẩm Nhật Hàn luôn làm việc với cái tâm và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, trang thiết bị máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động chúng tôi luôn đúng hẹn giao hàng cho khách.Chúng tôi cam kết độ an toàn, ổn định và hiệu quả cho từng sản phẩm do chúng tôi nghiên cứu phát triển với phương châm đem lại giá trị phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của người tiêu dùng Việt Nam.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Form Đăng Ký